Chung cư Sungroup Quảng An 58 Tây Hồ

Tổng Quan Chi Tiết Của Dự án

Chung cư Sungroup Quảng An 58 Tây Hồ

Tên dự án: Sungroup Quảng An 58 Tây Hồ

Vị trí: Bán đảo Quảng An, 58 Tây Hồ, Tây Hồ, HN

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sungroup

Quản lý & tư vấn giám sát: đang cập nhật

Tổng diện tích : 3,6ha

Tổng số căn hộ: 1800 căn

Diện tích căn hộ: Từ 71-211m2

Số phòng ngủ: Từ 2-4 phòng

Thời gian bàn giao dự kiến: 2019

Sở hữu: Sổ hồng vĩnh viễn

Chung cư Sungroup 58 Quảng An (Chung cư 58 Quảng An) tọa lạc tại phường Quảng An, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội. Địa điểm đẹp bậc nhất của thủ đô Hà Nội bởi đây là vị trí cũ của khách sạn Tây Hồ. Vượng khí hoàn hảo, không khí trong lành, mát mẻ là điểm mạnh nhất của căn hộ Chung cư Sungroup Quảng An. Tại đây không có nhiều các dự án cao tầng.

Vị trí chung cư Sungroup Quảng An

Do đó, Chung cư Sungroup 58 Quảng An tự nó tạo dựng giá trị số 1 và không có đối thủ. Khách quan có thể kết luận rằng, đã tìm kiếm căn hộ hạng sang view trực diện Hồ Tây thì chỉ có thể là Sungroup Quảng An. Quý vị khách hàng hiểu rõ giá trị của khu vực Quảng An – Xuân Diệu. Những lô biệt thự tại đây có thể gọi là Vô giá. Khi tìm kiếm google từ khóa “bán biệt thự Quảng An” chắc chắn quý vị sẽ được giải đáp.

.

Chung cư Sungroup Quảng An có đầy đủ các tiện ích sang trọng hàng đầu của dự án chung cư cao cấp. Dự án bao gồm trung tâm thương mại, nhà hàng, văn phòng, bể bơi 4 mùa dành cho cả trẻ em và người lớn, siêu thị, nhà trẻ, vườn nướng BBQ, Gym, Spa, nhà trẻ, siêu thị…Ngoài ra còn có rất nhiều hệ thống tiện ích xanh bao gồm vườn hoa, tiểu cảnh, cây xanh trong tòa nhà…Công viên dành cho trẻ em…Tiện ích ngoại khu của Dự án Sungroup Quảng An Tây Hồ cũng vô cùng phong phú bởi vị trí Kim Cương có một không hai. Đó là công viên Hồ Tây, Phủ Tây Hồ, Trường Học, Bệnh Viện…

Tiện ích chung cư Sungroup Quảng An

Tải trọn bộ tài liệu dự án

tin tuc su kien