Hometel – Mô hình kinh doanh tiềm năng tại Hồ Tây

Hometel – Mô hình kinh doanh tiềm năng tại Hồ Tây

Posted by: admin Category: TIN TỨC THỊ TRƯỜNG Comments: 0 Post Date: 16 Tháng Chín, 2017

Rate this post

Ba mô hình căn hộ Condotel (Căn hộ nghỉ dưỡng ven biển kết hợp khách sạn), Officetel (Căn hộ kết hợp văn phòng làm việc) và Hometel (Căn hộ nhà ở kết hợp khách sạn) đang là xu hướng bất động sản phát triển nhanh chóng trên thế giới. Tại Việt Nam, mô hình Condotel đã phát triển trong 3 năm trở lại đây, Officetel đã bùng nổ mạnh mẽ tại Tp. Hồ Chí Minh từ đầu năm 2016. Riêng mô hình Hometel còn khá mới mẻ và nhiều người còn chưa thực sự hiểu, thế nào là Hometel.

Hometel là sự kết hợp của Home (Nhà ở) và Hotel (Khách sạn). Như vậy, ngoài mục đích để ở, hometel có thể được đưa vào kinh doanh cho thuê như một căn hộ khách sạn. Căn hometel vẫn được hưởng đầy đủ các dịch vụ tiện ích và phục vụ 24/7. Điều hấp dẫn ở đây là chủ nhân của một căn hộ Hometel được sở hữu lâu dài và có toàn quyền quyết định phương án cho thuê phù hợp nhất mà không phải chia sẻ lợi nhuận với chủ đầu tư như Condotel. Nếu quyết định kinh doanh Hometel, quý vị cần phải tự tìm kiếm khách hàng và có kiến thức cơ bản về quản lý trong lĩnh vực này. Bù lại, quý vị sẽ được hưởng trọn vẹn lợi nhuận căn hometel đem lại.

Hometel được dự đoán sẽ tạo ra cơn sốt mới về nhu cầu bất động sản tại Việt Nam nói chung và thủ đô Hà Nội nói riêng. Đón đầu xu hướng đó, dự án D’. El Dorado sắp ra mắt sẽ cung ứng cho thị trường các căn Hometel với thiết kế sang trọng, hưởng thụ tiện ích và dịch vụ đẳng cấp 5* 24/7.

Hometel tại D’. El Dorado.

Toạ lạc tại ngã tư Lạc Long Quân – Nguyễn Hoàng Tôn, mảnh đất vàng ven Hồ Tây, các căn Hometel của D’. El Dorado chắc chắn sẽ là những khoản đầu tư không bao giờ thua lỗ. Dự án chiếm ưu thế vị trí đẹp với giao thông thuận lợi, kết nối dễ dàng với các khu vực trung tâm. Đặc biệt, khu vực ven Hồ Tây với cảnh hồ đẹp, không gian yên bình là nơi tập trung nhiều người nước ngoài thuê nhà để sinh sống, học tập và làm việc tại Hà Nội. Các vị khách nước ngoài này chính là nguồn khách hàng vô cùng tiềm năng cho dịch vụ cho thuê Hometel phát triển tại đây. Chỉ với hơn 1 tỷ đồng, quý vị đã có thể sở hữu hoàn toàn một căn Hometel tại D’. El Dorado – một dự án dát vàng bên Hồ Tây, cùng với tiềm năng kinh doanh hấp dẫn, chắc chắn sẽ đem lại lợi nhuận không hề nhỏ cho quý vị.

Nếu không muốn tự kinh doanh một căn hometel, quý vị có thể bán lại dễ dàng bởi tính thanh khoản cao của Hometel khu vực Hồ Tây. Bởi không chỉ cho thuê khách sạn, căn hộ hometel cũng rất phù hợp với các cặp vợ chồng trẻ hay những người độc thân muốn hưởng thụ cuộc sống xa hoa bên Hồ Tây thơ mộng.

Mô hình căn hộ Hometel nói chung và đặc biệt là Hometel thuộc dự án D’. El Dorado sẽ là những khoản đầu tư tuyệt vời. Kết nối với chúng tôi để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư thông minh và luôn cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *