Mở bán Shophouse Khai Sơn Hill Long Biên

Mở bán Shophouse Khai Sơn Hill Long Biên

Posted by: admin Category: TIN TỨC DỰ ÁN Comments: 0 Post Date: 8 Tháng Một, 2018

Rate this post

Mở Bán Shophouse Khai Sơn Hill Long Biên – Beverly Hills California trong lòng Hà Nội

Khởi nguồn ý tưởng từ “tam giác bạch kim’ của nước Mỹ, Tập đoàn Khai Sơn đã tạo nên một Beverly Hills California thu nhỏ đầu tiên ngay giữa lòng trung tâm Hà Nội. Với ý tưởng xuyên suốt dự án là ý tưởng kiến trúc hiện đại, xu hướng đỉnh cao gắn liền với tên tuổi của cây đại thụ trong làng kiến trúc – Le Corbusier, kiến trúc sư người Pháp được mệnh danh là bậc thầy về tư duy thiết kế nhà ở. Tối giản những chi tiết trang trí phù phiếm, lãng phí hướng đến dây chuyền công năng tối ưu, giao hòa với thiên nhiên.

Rồng vốn là linh vật trong văn hóa phương Đông nói chung và văn hóa Việt Nam nói riêng. Nhắc đến mảnh đất rồng thiêng, người ta không thể nào không nhắc đến Thăng Long nghìn năm văn hiến lưu giữ những nét độc đáo trong phong cách sống của người Việt. Và lưu truyền cho đến tận ngày nay, Long Biên – vùng đất duy nhất mang hình rồng còn tồn tại đến tận bây giờ của Thăng Long thành cổ, còn mãi khắc ghi dấu ấn đó.

Một quần thể biệt thự đẳng cấp với thiết kế sang trọng, tinh tế và đầy đủ các tiện ích cho cuộc sống thượng lưu, Shophouse Khai Sơn Hill Long Biên toạ lạc trên ngọn đồi cao hơn 3,8 m, được ôm ấp bởi hai dòng sông lớn là Sông Hồng và Sông Đuống tựa thế “Lưu thủy hành vân” với 66 căn biệt thự được thiết kế với hình tượng 66 cánh chim rộng lớn cùng quy tụ về mảnh đất rồng thiêng Long Biên sẽ mang lại an lành và sự thịnh vượng cho bất cứ ai sinh sống tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *