Những nhược điểm của dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Những nhược điểm của dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Posted by: admin Category: TIN TỨC THỊ TRƯỜNG Comments: 0 Post Date: 16 Tháng Năm, 2018

Rate this post

Hiện nay số lượng chung cư tại Hà Nội đang mọc lên như nấm, cung đã vượt cầu, một số dự án đã hoàn thiện xong phần thô mà mới chỉ bán được khoảng 40% quỹ căn nhưng bên cạnh đó một số dự án của các chủ đầu tư thương hiệu vẫn thu hút được một lượng khách hàng rất lớn mặc dù có khi dự án vẫn chưa ra hàng. Nhưng đó là câu chuyện của thị trường chung còn quay lại vấn đề chúng tôi muốn đưa tới cho quý khách hàng đó là những nhược điểm của dự án chung cư Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục – Phạm Hùng chuẩn bị ra mắt. Chúng tôi sẽ phân ra 5 tiêu chí để đánh giá

  1. Vị trí: Như rất nhiều trang thông tin trên internet viết về dự án Vinhomes West Point đã đưa thị vị trí của nó thực sự là đắc địa nhưng ngược lại cái nhược điểm về vị trí của dự án là quá sát với đường vành đai 3 và đường trên cao với lượng xe lưu thông rất lớn đặc biệt là xe ô tô liên tỉnh và xe công chở hàng. Ngoài tiếng ồn bởi xe cộ ra thì mức độ khói bụi cũng không kém phần khi đường vành đai 3 là con đường còn rất nhiều công trình đang xây dựng mà các xe chở vật liệu hằng ngày vẫn lưu thông qua đây.
  2. Chủ đầu tư: Hiện nay thông tin về chủ đầu tư của dự án vẫn chưa rõ mà chỉ biết là của Vinhomes, nhưng theo lịch sử thị trường thì Vinhomes là đơn vị quản lý phát triển thì sẽ có 2 trường hợp xảy ra là Vinhomes là chủ đầu tư hoặc Vinhomes là đơn vị phát triển và vận hành.
  3. Kết nối giao thông: Như đã phân tích ở phần vị trí thì do nằm ở ngã 3 giao với đường vành đai 3, đường trên cao lại là đường 1 chiều ở làn dưới nên việc di chuyển cũng rất bất tiện khi mà tình trạnh tắc đường liên tục xảy ra ở các nút giao tiếp cận dự án như bến xe Mỹ Đình, Ngã 4 Trần Duy Hưng – Khuất Duy Tiến.
  4. Thiết kế mặt bằng: Trên internet đang xuất hiện rất nhiều bản mặt bằng dự án được cho là của Vinhomes West Point nhưng thực chất bản chuẩn của chủ đầu tư chưa công bố chính vì vậy khách hàng đang quan tâm cần lưu ý.
  5. Tiện ích nội khu: Với 3 tòa thì 2 tòa là căn hộ để ở, condotel và văn phòng thì tiện ích ở dự án không có nhiều khuôn viên dành cho cư dân. Khách hàng hy vọng một không gian thực sự hiện đại sang trọng, bầu không khí trong lành thư thái ở dự án này chắc chắn là sẽ chỉ ở mức tương đối.
  6. Giá bán: Qua tham khảo các chuyên viên tư vấn ở dự án này thì được biết là mức giá sẽ ngang với Vinhomes Sky Lake và Vinhomes Dcapitale Trần Duy Hưng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *