Vượng khí sinh ra từ dự án Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục

Vượng khí sinh ra từ dự án Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục

Posted by: admin Category: TIN TỨC DỰ ÁN Comments: 0 Post Date: 12 Tháng Ba, 2018

3 (60%) 1 vote

Vượng khí sinh ra từ dự án Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục

Chung cư Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục nằm đối diện Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, địa điểm thường xuyên diễn ra những sự kiện trọng đại của cả nước nên đồng nghĩa với việc dự án này cũng sẽ được thừa hưởng yếu tố phong thủy hài hòa, hanh thông. Trong khi hầu hết các tòa nhà căn hộ tại khu vực trung tâm thủ đô Hà Nội đều có mật độ cao và che lấp bởi những tòa nhà khác thì Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục lại có vị trí vô cùng thoáng đãng, không hề che chắn bởi tòa nhà nào.

Phối cảnh chung cư Vinhomes Melodia

Phối cảnh chung cư Vinhomes Melodia

Từ ban công của tất cả các căn hộ Vinhomes Melodia gia chủ đều có thể phóng tầm mắt để ngắm trọn vẻ đẹp cảnh quan của thủ đô Hà Nội cũng như tận hưởng những làn gió tự nhiên mát mẻ trong lành từ quần thể hồ nước cây xanh của trung tâm hội nghị quốc gia, bảo tàng Hà Nội và khách sạn Marriot.Chắc hẳn quý vị đều biết, những vị trí “đất lành”, phong thủy thịnh vượng đều được lựa chọn để làm nơi tọa lạc của các trụ sở cơ quan hành chính hành chính nhà nước. Chính vì vậy Vinhomes Melodia đang đứng ở một vị trí được coi là có phong thủy tốt nhất thủ đô.Sinh sống tại đây, các gia chủ sẽ luôn được bao bọc bởi trường khí phong thủy thịnh vượng, mang lại may mắn, tài lộc và hạnh phúc vẹn toàn.

Thiết kế nội thất Vinhomes Melodia

Thiết kế nội thất Vinhomes Melodia

Vị trí đắc địa của dự án còn mang lại cho các căn hộ tại đây tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai bởi khu vực này tập trung rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài với nhu cầu thuê căn hộ để ở là rất lớn.

Điều đó cho thấy, chung cư Vinhomes Melodia không chỉ là nơi an cư lý tưởng cho các gia đình người Việt mà còn là cơ hội đầu tư hấp dẫn dành cho những khách hàng thông thái muốn gia tăng lợi nhuận từ BĐS của mình trong tương lai.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *