Căn hộ cung điện đá triệu đô giữa lòng Hà Nội

10 năm là khoảng thời gian mà công trình có một không hai này cần để xây dựng và hoàn thiện những khâu cuối cùng. Hàng trăm chuyến bay cùng hàng ngàn giờ làm việc của ông chủ cung điện đá D’Plais Louis cùng những nghệ nhân thủ công từ cái nôi của nghệ thuật xa xỉ thế giới đó là Pháp và Italia.

Hành trình 10 năm kì công đó không chỉ phá vỡ những quy tắc thông thường của bất động sản triệu đô Hà thành. Sự kì công đó còn mở đầu một câu chuyện chưa từng có trong thị trường bất động sản hạng siêu sang.

Nội thất siêu sang căn hộ cung điện đá Dpalailouis
Nội thất siêu sang căn hộ cung điện đá Dpalailouis

Một cuộc sống thượng đỉnh, tiện nghi ưu việt sẽ càng hoàn hảo gấp bội khi song hành cùng vẻ đẹp quyền lực của Nghệ Thuật đỉnh cao. Với chân lý đó, Tân Hoàng Minh Group đã phát triển dự án D’. Palais Louis, một kiệt tác bất động sản tầm vóc, trường tồn vượt thời gian, nơi lần đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đánh thức “Cảm quan Mỹ học” sâu thẳm trong lòng người.

Căn hộ cung điện đá Dpalailouis
Căn hộ cung điện đá Dpalailouis trau chuốt đến từng chi tiết

Qua gần 10 năm xây dựng và trau chuốt đến từng chi tiết, D’. Palais Louis là tuyệt phẩm kiến trúc được kiến tạo bởi thời gian, bởi khát vọng và đam mê vươn đến đỉnh cao cuộc sống dành cho các Quý Chủ Nhân danh giá. Thưởng ngoạn D’. Palais Louis là đi qua hành trình cảm xúc của 5 giác quan: Ngắm Nhìn, Cảm Nhận, Hít Thở, Lắng Nghe và Thưởng Thức, để có thể cảm nhận trọn vẹn kiến trúc cổ điển Hoàng gia sang trọng đến choáng ngợp với nội thất, vật liệu tinh xảo bậc nhất, để nhận thấy rằng D’. Palais Louis không chỉ là nơi để an cư mà còn là nơi trân trọng từng cảm xúc của các Chủ Nhân trong mỗi giây phút quý giá của đời sống

  • Nếu bạn nằm trong 0,0125% người thuộc giới siêu giàu Việt Nam
  • Nếu bạn đang sở hữu tối thiểu 1 triệu đô la trong tay
  • Nếu bạn muốn sở hữu một căn hộ siêu sang trị giá triệu đô hoàn thiện trong một thập kỷ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ THĂM QUAN CĂN HỘ CUNG ĐIỆN ĐÁ D’PALAILOUIS

Địa chỉ: Số 06 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (024) 2242-9899. Hotline: 0982.62.63.62

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *