Ninh Thuận – Điều kì diệu của biển
2.8 (55%) 32 vote[s]

“Chắc nơi đây là điểm dừng chân thú vị nhất trong chuyến đi của tụi mình. Buổi sáng dậy thật sớm đi tới Hòn Đỏ, bạn sẽ được thấy mặt trăng giữa biển ( mình gọi thế vì ở đây trông giống bề mặt mặt trăng nhìn trên ảnh ý. Ở trong những chiếc hố sâu hoắm ấy là một thế giới nhỏ, với cá, cua, rong rêu. Tớ có thắc mắc là tụi nó sẽ dành cả đời ở một cái hố sao? Nhưng mà không, nước sẽ dâng ngập chỗ đó, chúng nó sẽ lại tung tăng ra biển thôi.
Vì ở Hòn Đỏ mà chúng tớ đã làm lịch trình rối tung hết lên, nhưng có sao đâu, đáng mà. Kiểu như bạn sẽ thấy một thế giới xương san hô, và ở đây cũng có một chiếc cổng đá nhỏ nhỏ như cổng Tò Vò ở Lý Sơn ý. Xuất sắc!!!

Mà đặc sản ở đây còn có nắng nữa nhé. Nắng ở Phan Rang thì đủ để hong khô đống quần áo được giặt chỉ trong một buổi sáng, vậy nên với hai đứa tớ thì nơi này là trạm nghỉ lý tưởng cho những người đam mê xê dịch. Còn khi nắng tắt,chúng tớ có cả một tối rảnh rang, ăn hải sản và hít hà cho đã mùi biển, một tối thật thoải mái sau khi đã đi không ngừng nghỉ mấy ngày.

Ninh Thuận thực sự đẹp kì diệu luôn í, Thế mới thấy Việt Nam còn nhiều nơi đáng để đi cực, chẳng cần phải đi đâu xa đâu”

Trên đây là những dòng tâm sự của bạn Ngân Vũ Kim cùng nhóm bạn trong chuyến trải nghiệm trên vùng đất Ninh Thuận đầy nắng gió. Không chỉ các nhà đầu tư mà cả thế hệ trẻ cũng đang có sự quan tâm đặc biệt đến du lịch Ninh Thuận.

Vườn nho Ninh Thuận

Từ Khóa: Thể Loại: Tin tức

Leave a Reply

Please Login to comment
  Subscribe  
Notify of