Phải Đầu Tư Vào Dự Án Sunbay Park Hotel & Resort 2019
3.6 (72.86%) 98 vote[s]

BĐS Ninh Thuận đang là xu hướng đầu tư HOT nhất 2019, bài viết này nhắc tới 5 lý do chính buộc bạn phải cân nhắc về việc đầu tư tại Sunbay Park Hotel & Resort.

Ninh Thuận – Tâm Điểm Đầu Tư Nghỉ Dưỡng Mới 

Trong khi thị trường bất động sản nghỉ dưỡng truyền thống ít đột phá thì những khu vực mới như Ninh Thuận, Phú Yên,… lại ghi nhận sức nóng đến từ hàng loạt dự án mới.Một trong số thị trường nghỉ dưỡng mới nổi bật nhất đầu năm 2019 là Ninh Thuận – vùng đất sở hữu ưu thế tiềm năng tự nhiên phong phú, quỹ đất sạch dồi dào, giá thành rẻ so với các thị trường truyền thống.

sunbayparkhotelninhthuan01
Ninh Thuận Là Vùng Đất Du Lịch Đang Bị Ngủ Quên, Cần Được Khai Thác

Tới thời điểm này, UBND tỉnh Ninh Thuận đã cấp Giấy chứng nhận đầu tư và cấp Quyết định chủ trương cho hơn 50 dự án với diện tích 1.965,5 ha, tổng vốn đầu tư gần 18.000 tỷ đồng. Toàn tỉnh hiện có 20 dự án đi vào hoạt động, với tổng vốn đăng ký 3.259 tỷ đồng; 14 dự án đang triển khai thi công, với tổng vốn đăng ký 9.052 tỷ đồng; 15 dự án đang hoàn tất thủ tục để triển khai, với tổng vốn đăng ký 4.660 tỷ đồng

Crystal Bay Sẽ Tiên Phong Phát Triển Du Lịch Tại Ninh Thuận

Điểm nhấn ấn tượng của chủ đầu tư Crystal Bay là Tập đoàn này rất mạnh trong hoạt động lữ hành, mang khách quốc tế cho các điểm đến. Trong năm 2018, Tập đoàn Crystal Bay đã đưa 360.000 khách Nga tới Việt Nam, chiếm 60% tổng lượng khách Nga đến nước ta, sử dụng 4.3 triệuphòng/đêm của các resort và khách sạn từ 3-5 sao. Số lượng khách quốc tế khổng lồ này sẽ lấp đầy các phòng khách sạn, khu nghỉ dưỡng ngay trong ngày đầu tiên đi vào hoạt động.

crystalbaysunbayparkhotel0232
CrystalBay Hospitality là số ít các công ty lữ hành tại Việt Nam mang tới trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ, thu hút “khách Tây”

Từ góc độ doanh nghiệp, ông Nguyễn Đức Chi – Chủ tịch, Tổng giám đốc Tập đoàn Crystal Bay nhận định, Ninh Thuận đang hội tụ tất cả yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hoà để thu hút dòng vốn phát triển hạ tầng du lịch. Ninh Thuận có đủ quỹ đất để tạo nên các tổ hợp nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí biển quy mô lớn, chú trọng trải nghiệm cho du khách ở cả Việt Nam và quốc tế.

Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang Ninh Thuận, Đại Đô Thị Đầu Tiên tại Ninh Thuận

Khác với những dự án nghỉ dưỡng truyền thống, tổ hợp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang tại Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm (Ninh Thuận) theo một hướng đi hoàn toàn mới, đó là cân bằng hoàn hảo lợi ích cộng đồng và phát triển du lịch, tối đa hóa trải nghiệm cho cả hai đối tượng: khách lưu trú và dân bản địa.

sunbayparkhotel022
Dự án Sunbay Park Hotel & Resort cân bằng hoàn hảo lợi ích cộng đồng và phát triển du lịch, tối đa hóa trải nghiệm cho cả hai đối tượng: khách lưu trú và dân bản địa.

Chiếm 40% diện tích dự án Sunbay Park Hotel & Resort Ninh Thuận gồm 3 tòa tháp: Tòa A (Lazurya Phan) cao 55 Tầng được thiết kế theo phong cách Chăm Pa Đương Đại, tòa B (Nuvensa) cao 48 tầng được thiết kế theo phong cách Châu Âu Đương Đại, tòa C (Crystal Holidays) cao 40 tầng.

Mỗi căn ApartHotel có diện tích trung bình từ 50 – 110m2, có 1 – 3 phòng ngủ. Ngoài ra dự án này còn bố trí các căn studio với diện tích ~36m2 cùng các căn Penthouse với thiết kế hiện đại, đẳng cấp sang trọng bậc nhất. Đặc biệt, 100% căn hộ tại dự án Sunbay Park đều có thể view biển do các tòa nhà được thiết kế thông minh với mục tiêu thông gió, thoáng khí một cách tối đa

Căn Hộ ApartHotel Đẳng Cấp 5* nhưng có giá chỉ <1 tỷ của dự án Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang

60% diện tích còn lại của dự án là hơn 100 tiện ích đẳng cấp 5* tiêu chuẩn Quốc Tế trong đó, các tiện ích nổi bật lần đầu tiên có mặt tại Ninh Thuận như: Công viên nước rộng ~4ha; Bến du thuyền 5* Marina; 9 Bể bơi vô cực; 9 nhà hàng Âu – Á; Khu E- Game (Casino), Rooftop Bar… Đặc biệt là mô hình mới Interactive Sea – Khu giải trí tương tác với Biển qua Công nghệ cao, lần đầu có mặt tại Việt Nam.

Dự án Sunbay Park Hotel & Resort Sở Hữu 101 Tiện Ích Đẳng Cấp 5* Quốc Tế

Tính Pháp Lý Chuẩn Chỉ và An Toàn Của Dự Án Sunbay Park Hotel & Resort

Hiện nay các dự án bất động sản được triển khai rất nhiều nhưng không phải dự án nào cũng có hồ sơ pháp lý rõ ràng, điều này dẫn đến rủi ro rất lớn dành cho khách hàng. Trong buổi lễ ra mắt dự án Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang Ninh Thuận,chủ đầu tư đã đưa ra 4 cơ sở pháp lý an toàn của dự án, giúp cho khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi đặt niềm tin vào Crystal Bay.

Đặt mua căn hộ tại Sunbay Park, Chủ đầu tư và khách hàng sẽ ký kết Hợp Đồng Mua Bán để chuyển nhượng quyền sử dụng đất cho khách hàng, có công chứng của cơ quan địa chính có thẩm quyền.

Bên cạnh đó, toàn bộ đất đai và tài sản gắn liền với đất của dự án Sunbay Park Hotel & Resort đều Đã Có Sổ Đỏ theo Chỉ thị 11/CT-TTg 2019 của Chính Phủ. Chính vì vậy, toàn bộ các căn hộ Apart Hotel tại dự án sẽ được cấp Sổ Hồng

Ngân Hàng MBBank sẽ bảo lãnh tiến độ dự án cũng như tiến độ thanh toán tiền thuê cho dự án Sunbay Park Hotel & Resort

Ngoài ra, ngân hàng quân đội MBBank sẽ là đơn vị Bảo Lãnh Xây Dựng cho dự án Sunbay Park Hotel & Resort. Điều này có nghĩa Ngân hàng MB Bank, với tư cách là người bảo lãnh cho Crystal Bay, cam kết với khách hàng về việc thực hiện hợp đồng xây dựng. Nếu Crystal Bay hay bất cứ đơn vị xây dựng nào vi phạm hợp đồng, gây thiệt hại trong quá trình xây dựng thì ngân hàng sẽ đứng ra trả tiền cho khách hàng với số tiền đã bảo lãnh.

Hình Thức Kinh Doanh Linh Hoạt và 8 Chính Sách Thuê Lại Đột Phá của Crystal Bay

Sở hữu căn hộ Apart Hotel tại dự án Sunbay Park Hotel & Resorts Phan Rang, khách hàng sẽ được lựa chọn ba hình thức sở hữu linh hoạt: Vừa có thể lưu trú nghỉ dưỡng, vừa có thể tự kinh doanh và đặc biệt là cho Chủ đầu tư Crystal Bay thuê lại.

Công thức tính tiền thuê lại của chủ đầu tư hết sức đơn giản:
    Đơn Giá Thuê / Ngày * 365 = Số Tiền Thuê / Năm   

8 chính sách thuê lại căn hộ của dự án Sunbay Park Hotel & Resort

——————————
Tấc Vàng tự hào đơn vị phân phối trực tiếp dự án Sunbay Park Hotel & Resorts
Để tìm hiểu thêm về dự án vui lòng liên hệ:
Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Tấc Vàng
Địa chỉ : Tấc Vàng Tower, Số 70, Tổ 10, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội
Hotline Phòng kinh doanh dự án: 0913.00.1269
Website: https://tacvang.com.vn/

 

 

 

 

Leave a Reply

Please Login to comment
  Subscribe  
Notify of