Tiến độ dự án chung cư An Phú The 5 Degrees

Có mặt tại công trường dự án The 5 Degrees An Phú trên con phố Cúc Ecopark vào buổi sáng mùa hè cuối tháng 5, Tấc Vàng không khỏi bất ngờ bởi diện mạo dự án đã thay đổi quá nhanh so với lần trước chúng tôi sang khảo sát cùng các lãnh đạo chủ đầu tư An Phú. Cái nắng hè oi ả không thể làm những người thợ khoan, thợ ủi miệt mài làm việc cho kịp tiến độ dự án đã đề ra. Trao đổi nhanh với a Chung thợ máy khoan đang nghỉ giải lao thì được biết mặc dù vất vả nhưng tất cả đều cố gắng để hoàn thành công việc mà ban lãnh đạo giao cho, bởi phần móng là phần quan trọng nhất của dự án nó ảnh hưởng rất nhiều đến các bộ phận khác và kế hoạch kinh doanh của cả dự án.

Chia tay Anh Chung chúng tôi xin phép được chụp vài kiểu ảnh để cập nhật tiến độ dự án cũng như làm tư liệu truyền thông đến những khách hàng đang quan tâm đến dự án chung cư An Phú Ecopark. Và dưới đây là những hình ảnh mà Tấc Vàng xin phép được gửi tới Quý khách hàng:

Con đường Phố Cúc Ecopark chạy xuyên qua dự án The 5 Degrees An Phú.
Con đường nội khu dự án The 5 Degrees An Phú
Máy móc hối hả tại dự án An Phú Ecopark

Theo thông tin chúng tôi cập nhật mới nhất thì có khả năng trong tháng 6/2021 chủ đầu tư An Phú sẽ giới thiệu dự án ra thị trường. Để đáp ứng nhu cầu đầu tư và chọn lựa căn hộ tại dự án chung cư An Phú The 5 Degrees phố Cúc Ecopark Tấc Vàng sẽ liên tục đăng tải những thông tin cần thiết về tiến độ công trường, thông tin chi tiết dự án cũng như chính sách bán hàng khi có sự công bố chính thức từ CDT An Phú.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *